เบอร์สวย กับความนิยมของคนรุ่นใหม่

เบอร์สวย กับความนิยมของคนรุ่นใหม่

เรียบเรียงโดย เจ้าของ

               ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ความนิยมเกี่ยวกับการดูดวงเป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนยุคใหม่อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหมายเลขทะเบียนรถ เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งทุกคนให้ความสนใจอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นศาสตร์ตัวเลขที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หากใครที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ก็จะต้องมามองหาเบอร์สวย  ความหมายดี ๆ ตามความเชื่อของแต่ละบุคคล โดยส่วนใหญ่มักจะชอบเบอร์สวยที่ให้ความหมายดี เช่นเลข 9 ก็จะสื่อถึงความก้าวหน้า ในทุกเรื่อง

                ไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะหันมาให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กันจำนวนเพิ่มมากขึ้นซึ่งเป็นหมายเลขที่อยู่คู่กับคนเรามายาวนาน หลายคนหันมาเปลี่ยนเบอร์สวยaisกันเพิ่มมากขึ้น  ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถเลือกใช้หลายคนอาจจะเลือกเป็นแบบเบอร์ที่จำได้ง่าย และมีความหมายที่ดี ที่สำคัญต้องเป็นเบอร์สวยaisสามารถจำง่ายเพราะบางคนเชื่อในเรื่องเลขตอง เลขเรียง  ยิ่งเป็นเลข 9 ยิ่งสวยและน่าสนใจอย่างมาก

                หากใครที่ชอบเบอร์สวยดีแทค ก็มีให้เลือกเช่นกัน โดยเป็นเครือข่ายที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง หากใครที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์หรือเปิดเบอร์ใหม่ต้องการเปลี่ยนเป็นเบอร์ที่มีความหมายดี  เลขเบอร์สวยดีแทค ก็มีให้เลือกจำนวนมาก สำหรับคนที่ต้องการเปิดเบอร์ใหม่และมีเลขสวย ๆ ความหมายดี ๆ ตามความเชื่อก็ลองเข้ามาหาดูที่ดีแทคก็มีมากมาย ด้วยศาสตร์ของตัวเลขที่มีหลายความหมายและยังคงครองใจคนไทยอย่างมาก

                สำหรับความหมายของตัวเลขที่ต้องมาคู่กับความสวยงามของเบอร์ตามความเชื่อของคนไทย โดยเฉพาะเบอร์สวยทรูที่พร้อมให้ได้เลือก อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าความหมายของเบอร์มีผลต่อใครหลายคนที่มีความเชื่อของในเรื่องนี้ เบอร์สวยทรูก็มีเลขสวย ๆ ความหมายดี ๆ และเป็นมงคล จำนวนมาก เพราะคนไทยนั้นอยู่คู่กับความเชื่อในเรื่องของตัวเลขกันมายาวนาน เพราะเบอร์เหล่านี้จะมีผลหลายอย่าง

                ตามความเชื่อที่หลายคนมักจะมองว่าเป็นสิ่งที่สำคัญและมีอิทธิพลกับผู้ครอบครองอย่างมากหากยิ่งใช้เบอร์นั้นมาเป็นเวลาหลายปีก็จะส่งผลอย่างมาก จึงทำให้ใครหลายคนหันมาสนใจและเลือกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กันจำนวนมาก ส่วนหนึ่งทุกวันนี้มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านตัวเลขจำนวนมากที่ได้รวมถึงเว็บต่าง ๆ พร้อมให้ความรู้ทางด้านตัวเลข  สำหรับใครที่ชอบเบอร์เลขสวยและความหมายดี ก็มีให้คุณเลือกจำนวนมากหากเป็นเลขที่สวยมาก ๆ ราคาก็อาจจะสูงมาก ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลก็ต้องเลือกดูตามความเหมาะสมจะดีที่สุด

 

เลือกเบอร์สวยกดที่นี่

 

 


อ่านต่อ

ซิมเบอร์สวย ซิมเบอร์ดี ไปกับเราได้ทุกที่

 

ซิมเบอร์สวย

เรียบเรียงโดย เจ้าของร้าน

        ซิมการ์ดในปัจจุบันนี้มีความสำคัญอย่างมากเพิ่งบอกว่าซิมการ์ดในปัจจุบันเป็นสิ่งจำเป็นหรือเป็นตัวกลางที่จะต้องใช้ในการติดต่อสื่อสารกับโลกภายนอกต่าง ๆและหลาย ๆคนก็มีซิมการ์ดที่มีลักษณะเป็นซิมเบอร์สวยซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีอย่างมากที่ท่านได้เป็นเจ้าของซึ่งเบอร์สวยนั้นและถ้าหากว่าใครสนใจหรือต้องการสิ่งที่มีเบอร์โทรศัพท์ถูกโฉลกกับดวงชะตาของท่านนั้นก็สามารถเลือกซื้อเลือกหาได้กับทางเว็บไซต์ของเราได้เลยและถ้าท่านอาจจะไม่ทราบว่าท่านเหมาะกับซิมเบอร์สวยกว่าเพศไหนหรือท่านเหมาะกับตัวเลขอะไรที่ควรจะต้องมีบนเบอร์มือถือนั้นท่านก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามายังทางเว็บของเราได้เลยเส้นทางเว็บของเรานั้นเปิดให้บริการทํานายเบอร์มือถือฟรีอีกด้วยดังนั้นถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่เอาใจลูกค้าอย่างมากถ้าหากท่านสนใจแล้วก็อย่าช้าที่จะติดต่อสอบถามเข้ามาวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ของท่านกับเว็บของเราได้เลย

      ซิมเบอร์สวยในปัจจุบันนี้ไม่ค่อยจะมีขายตามท้องตลาดทั่วไปนอกจากว่าตามท้องตลาดนั้นมักจะเป็นสิ่งที่มีการเรียงลำดับของเบอร์ไว้อยู่แล้วอย่างเช่นลงท้ายด้วย 1 1 1 เบอร์ต่อไปก็อาจจะเป็น 112 และ 113 ตามลำดับซึ่งถ้าหากท่านที่กำลังสนใจซิลเวอร์สวยบนเว็บไซต์ของเราเราก็สามารถเลือกซื้อเลือกหาได้เลยซึ่งบนเว็บไซต์ของเรานั้นซิมเบอร์สวยถูกคัดกรองและถูกสรรหามาให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับอาชีพการงานต่าง ๆอย่างเช่นทนายความ นักกฎหมาย หมอ ครูบาอาจารย์ต่าง ๆ ซึ่งทางเว็บไซต์ของเรานี้ก็มีให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจในราคาโปรโมชั่นที่ถูก ๆสบายกระเป๋า

      เมื่อท่านได้ครอบครองซิมเบอร์สวยเป็นของตัวเองแล้วเชื่อว่าดวงชะตาของท่านนั้นจะต้องมีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอนเนื่องจากว่าสิ่งที่ท่านซื้อไปนั้นก็จะได้ช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภสิริมงคลให้กับตัวท่านและก็จักส่งผลให้ท่านมีความสุขในการใช้ชีวิตมากขึ้นนั่นเองซึ่งนี่ก็เป็นเพียงข้อมูลเล็ก ๆน้อย ๆที่ทำเว็บของเราได้เขียนว่าให้ท่านได้อ่านแต่ถ้าหากท่านใดสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามมายังทางเว็บไซต์ของเราได้เลยเส้นทางเว็บไซต์ของเรานั้นก็จะคอยตอบปัญหาคอยทํานายเบอร์มงคลให้ท่านอย่างเสมอ ๆโดยไม่คิดค่าบริการกับท่านแต่อย่างใดแต่ถ้าหากว่าท่านทํานายเบอร์มงคลแล้วเกิดถูกใจก็สามารถเลือกซื้อเลือกหาสิ่งที่อยู่บนเว็บไซต์ของเราได้เลยเช่นกัน

ขอให้เจอเบอร์ถูกใจในเว๊บชมพูเบอร์สวย  ขอบคุณมากๆค่ะ

เลือกเบอร์สวยกดที่นี่

ขอสงวนสิทธฺิ์ การนำไปอ้างอิงใดๆ โดยไม่ได้อนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร
ชมพูเบอร์มงคลดี.com
ชมพูเบอร์สวย.com


อ่านต่อ

การย้ายค่ายเบอร์เดิม

ดีใจจุงเบย ที่ กสทช.ออกระเบียบมาใหม่

ใช้ได้กับทุกค่ายมือถือ การย้ายค่ายจะลดเวลาลงเหลือ

เพียง 2 วันทำการเท่านั้น

ไม่ว่าจะ ais dtac true และค่ายอื่นๆ 

เริ่มใช้ ตั้งแต่ 20 มค.60 ที่ผ่านมานี้เอง

ขั้นตอนง่ายมากๆๆ

 

1.กดจากเบอร์ที่ต้องการย้ายค่าย

*151*หมายเลขบัตรประชาชน 13หลัก#โทรออก

แล้วรอข้อความตอบกลับ

2.นำรหัสที่ได้(เลข8หลัก)

และบัตรประชาชน

ไปย้ายค่ายที่ต้องการได้ทันที

 

หมายเหตุ

*กรณีเป็นเบอร์รายเดือน ก่อนกด ตามข้อ 1

  ให้ชำระค่าบริการก่อน แล้วกดรับรหัส

*กรณีเป็นเบอร์เติมเงิน กดได้เลย

*รหัส มีอายุภายในวันที่กดเท่านั้น

เกิน 24.00 ของวันนั้น ต้องกดรับรหัสใหม่เลือกเบอร์มงคลดีๆ ราคาถูก

คลิก...ชมพูเบอร์มงคลดี.com

 

เลือกเบอร์สวย เบอร์ตองท้าย

โฟร์ เรียง เบอร์ 2 ตอง เบอร 2 คู่ 3คู่

คลิก...ชมพูเบอร์สวย.com


อ่านต่อ

การเปลี่ยนชื่อ ผู้จดทะเบียน ทรู true มีขั้นตอนดังนี้

การเปลี่ยนชื่อ ผู้จดทะเบียน

ทรู true มีขั้นตอนดังนี้

(ผู้ดำเนินการ คือเจ้าของเบอร์)

 

ข้อมูลที่ต้องให้กับเจ้าของเบอร์

1.ชื่อ นามสกุล 

2.เลขที่บัตรประชาชน

3.สาขาที่ไปทำการเปลี่ยนชื่อ

   ปลายทาง ทรู สาขา........

4.เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้


หมายเหตุ

ระยะเวลาที่ไปเปลี่ยนชื่อ

ปลายทาง ภายใน 7 วัน

นับจากเริ่มทำที่ต้นทาง


เลือกเบอร์สวย คลิก ชมพูเบอร์สวย.com

เลือกเบอร์มงคล คลิก ชมพูเบอร์มงคลดี.com


อ่านต่อ